Nhận Xét Mới

Tìm hiểu về quy trình thu nhỏ núm vú | Thông tin HOT 2017

Thu gọn núm vú (hay còn gọi thu gọn đầu ti, thu gọn nhũ hoa) là bí quyết giúp làm cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú 1 cách không mất nhiều thời gian. thu nhỏ núm vú đẹp tại KIM đảm bảo an toàn tuyệt đối, không hề bị đau, xâm phạm đem đến cho bạn bầu ngực đẹp chuẩn mực.


Núm vú hay còn gọi là đầu ti, đầu nhũ hoa là trung tâm tập trung các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển trong quá trình phái đẹp ứng dụng thai. một núm vú được gọi là đẹp khi tỷ lệ giữa núm vú và bầu ngực là 9:1. nhưng hầu như, phái yếu phái yếu đều gặp phải tình huống núm vú to và dài hơn so với kích cỡ tỷ lệ của bầu ngực, đặc biệt là các chị sau sinh. Do đó thu nhỏ đầu ngực chính là biện pháp khắc phục tình huống đầu nhũ hoa to, dài giúp nhũ hoa gọn gàng, hài hòa với bầu ngực một cách tự nhiên một cách không mất nhiều thời gian.


>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm an toàn hiệu quả 2017


Thu nhỏ núm vú chỉ là chuyện nhỏ nếu áp dụng phương pháp này 3


2 cách giúp thu gọn núm vú được áp dụng rộng rãi ngày nayQuan tâm về thu gọn núm vú đẹp tại viện thẩm mỹ 2017


Thu nhỏ, thu nhỏ núm vú, nhũ hoa là phương pháp cắt bỏ một phần tổ chức da để làm giảm bớt chiều cao hoặc suy giảm đường kính của núm vú, đem đến đôi núm vú thật đều đẹp, theo đúng tỷ lệ chuẩn.


Giải phẫu thu gọn đầu nhũ hoa là một tiểu phẫu nhẹ nhàng không để lại sẹo xấu, không làm tác động đến chức năng nuôi con sau này.Quý khách nào hài hòa với điều trị thon gọn núm vú?


Phái yếu phái yếu trên 18 tuổi, có sức khỏe hiệu quả


Những khách hàng có núm vú phì đại, không phù hợp với quầng vú và khái quát bầu ngực


tình trạng các bạn đã thu nhỏ nhũ hoa với các kỹ thuật khác nhưng không đạt được kết quả cao.Chú ý sau phẫu thuật thu gọn núm vú


Sau phẫu thuật, quý khách được chăm nom tại chỗ.


Đi lại nhẹ nhàng, tránh đụng chạm mạnh vùng ngực.


Dùng thuốc giảm sút đau, ăn kiêng theo áp dụng của Y bác sĩ.


Giữ vệ sinh vùng ngực và tái khám theo đúng lịch hẹn.Tiến trình thực hiện thu nhỏ núm vú


Tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM, thu gọn núm vú được tiến hành theo quá trình chuẩn của Hàn Quốc, gồm 4 thao tác căn bản. đa số quá trình diễn ra trong giai đoạn từ 30 – 60 phút.


thao tác 1: Y bác sĩ tư vấn và thăm khám


Bác sĩ thăm khám trường hợp núm vú của khách hàng và tư vấn kỹ thuật làm nhỏ hài hòa đối với trường hợp của từng quý khách


thao tác 2: Làm sạch và gây tê vùng cần điều trị


Quý khách được làm sạch vùng núm vú để bảo đảm phương pháp, vệ sinh. thao tác gây mê giúp các bạn dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình tiến hành thu nhỏ.


thao tác 3: thực hiện thu nhỏ núm vú


Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ 1 phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng làn da xung quanh núm vú, làm giảm bớt chiều cao của núm vú bằng cách đẩy 1 phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.


thao tác 4: Đóng kín đường mổ


Bác sĩ khâu đóng đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quy trình thu nhỏ nhũ hoa


>>>>> Xem thêm: Thu gọn vú phì đại – phải pháp tái tạo lại ngực thon gọn, cân đối tự nhiên


Mọi băn khoăn cần được trả lời thêm về thu gọn núm vú, quý khách liên hệ với các bác sỹ tại Bệnh viện theo số 1900 6899 để được bác sỹ phúc đáp tỉ mỉ và tỷ mỉ nhất nhé!


Nguồn: http://nangnguc.edu.vn/tim-hieu-ve-thu-nho-num-vu-dep-tai-tham-vien-2017.html


0 Response to "Tìm hiểu về quy trình thu nhỏ núm vú | Thông tin HOT 2017"

Đăng nhận xét

Friends list