Nhận Xét Mới

Những bài thuốc nam trị viêm họng hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc nam từ xưa đến nay vẫn thường được xem là loại thuốc tiên của người Việt. Sử dụng thuốc nam tri bệnh viêm họng thật đơn giản và an toàn với bài thuốc dưới đây.

Thuốc nam chính là lấy nguyên liệu từ những thảo dược trong dân gian ở Việt Nam để chữa bệnh. Chính vì có nguốn gốc từ thiên nhiên nên trị viêm họng bằng phương pháp dân gian luôn được tin tưởng. Dưới đây là một số bài thuốc nam trị viêm họng hiệu quả nhất.
Viêm họng nên chữa bằng thuốc nam

Thuốc nam trị viêm họng:

Chữa viêm họng với cây lược vàng:

Lược vàng thường là loại cây dễ sống và dễ tìm ở nước ta. Ngoài công dụng chữa các bệnh như viêm loét dạ dày tá tràng, ngăn ngừa và điều trị các khối u xuất hiện trong cơ thể,…tác dụng kháng viêm, chống sưng của cây lược vàng còn rất hữu ích trong việc chữa viêm họng.
Cách thực hiện: lấy 1 hoặc 2 lá lược vàng đem rửa sạch và ngâm vào nước muối, sau đó lấy ngậm và nhai từ từ, nuốt từng chút nước tiết ra của thuốc. Bạn nhai tầm 10 - 15 phút thì nhả bã ra, thực hiện cách này chỉ trong vài lần là bạn thấy các triệu chứng sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Cây hồng bì chữa dứt viêm họng:

Hồng bì được coi là một loại thuoc nam tri viem hong vô cùng hiệu quả.
Trong Đông y, các bộ phận của cây hồng bì đều có tác dụng chữa các bệnh. Quả hồng bì là vị thuốc nam điều trị viêm họng hiệu quả.
Cách thực hiện: lấy khoảng 4 - 5 quả hồng bì vẫn còn xanh nhưng đã già rồi đem hấp với đường phèn. Ăn mỗi ngày khoảng 3 lần sẽ mang lại kết quả bất ngờ, bệnh viêm họng của bạn sẽ nhanh chóng được chữa khỏi.
Tỏi chữa viêm họng rất hiệu quả

Tỏi chữa khỏi viêm họng:

Viêm họng hoàn toàn có thể được chữa khỏi bằng loại gia vị nấu ăn mà hấu hết gia đình ai cũng có này. Trong tỏi có chứa nhiều allicin là chất có công dụng tuyệt vời: kháng viêm, chống virus, giảm nhanh các triệu chứng viêm họng như ho, đau rát cổ họng và long đờm,…Tỏi được xem như là một loại kháng sinh tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của cơ thể con người.
Cách thực hiện: ngậm và nhai có thể nuốt từ 3 - 4 tép tỏi sống mỗi ngày. Bạn cũng có thể ép lấy nước và uống, đồng thời có thể giúp bổ sung vào các món ăn hàng ngày sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.
Trên đây là một số bài thuốc nam được lưu truyền từ cha ông ta giúp trị bệnh viêm họng hiệu quả và an toàn. Hy vọng với những bài thuốc trên có thể giúp các bạn điều trị căn bệnh này hiệu quả nhanh chóng.

Xem Thêm:

0 Response to "Những bài thuốc nam trị viêm họng hiệu quả nhất hiện nay"

Đăng nhận xét

Friends list